nuoilo

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì


129

Nằm mơ thấy sấm sét, Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên vô cùng đáng sợ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí là chết người. Vậy bạn đã bao giờ mơ thấy sấm sét chưa. Dưới đây là giải mã giấc mơ về sấm chớp. Một giấc mơ mang tới nhiều điềm báo cho bạn. NuoiLo.Vn sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa và những con số liên quan đến giấc mơ thấy sấm sét!

Nằm mơ thấy sấm sétNằm Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì

 

Nằm Mơ Thấy Sấm Sét Là Điềm Lành Hay Dữ

Đối với một đất nước nhiệt đới như nước ta thì hiện tượng mưa giông sấm sét là vô cùng quen thuộc. Thậm chí trong dân gian trước đây còn thường có những câu truyện. Huyền thoại về thần sấm và thần sét trong văn hóa phương Đông. Từ thời cổ xưa, ông bà ta đã câu “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt”. Câu này hàm ý rằng những giấc mơ bao giờ cũng liên quan đến các vị thần. Đó chính là những thông điệp mà họ muốn gửi đến cho chúng ta. Theo đó, chỉ cần bạn có thể giải đoán được giấc mộng của mình. Thì bạn có thể biết được một phần tương lai sắp xảy đến. Để có sự chuẩn bị tốt nhất và không bất ngờ khi những việc này ập đến.

1.Nếu bạn nằm mơ thấy mình sắp chút nữa bị sét đánh trúng

Chứng tỏ rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một tai nạn nào đó, nhưng may mắn là bạn có thể tránh được. Còn nếu trường hợp sét đánh trung thì có nghĩa rằng cuộc sống bạn sẽ có nhiều đổi mới theo chiều hướng tiêu cực.

2.Mơ thấy những tia chớp xuất hiện nhiều lần

Đây là điềm báo không tốt, giấc mơ hàm ý sẽ có nhiều việc không mọi đợi sắp xảy ra, nó có thể gây cho bạn một cú sốc! Bên cạnh đó giấc mơ này cũng chỉ ra rằng ai đó đang muốn phá hoại cuộc sống hạnh phúc của bạn( có lẽ là do sự đối kỵ), bạn cần cẩn trọng để kiểm soát tình hình nhé!

3.Những người chưa có gia đình nằm mơ thấy sấm sét

Người đó sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, hai bạn sẽ kết hôn và có một cuộc sống gia đình yên ấm. Thiếu nữ mơ thấy sấm sét thì sắp lên xe hoa. Mơ thấy sấm sét đánh vào nhà là điềm vui mừng nhà bạn sắp có hỉ sự.

4.Nằm mơ thấy khi xuất ngoại, sét đánh giữa ban ngày

Điều này ngầm báo hiệu người nằm mơ muốn thăng chức thực sự là điều rất khó khăn, chỉ có thể giữ cương vị hiện tại.

5.Chiêm bao nghe sấm sét vang rền

Điềm báo bạn sẽ có cãi vã dữ dội, tranh chấp ráo riết với ai đó hoặc với nhiều người khác.

6.Mơ thấy sét đánh gãy một cái cây

Gia đình của bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện. Nếu mọi thành viên trong gia đình không cố gắng vượt qua thì rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

7.Với những người đang mắc bệnh thì việc nằm mơ thấy sấm sét

Điềm báo tốt lành rằng họ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và hồi phục sức khỏe.

8.Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy sấm sét đánh vào hồ nước

Có nghĩa sẽ có những rắc rối nào đó đến với bạn và những rắc rối rồi là do những kẻ tiểu nhân gây ra, nhưng nó sẽ được giải quyết, và những người này không thể kìm hãm và tiếp tục làm hại bạn được nữa.

9.Mơ thấy sấm sét đánh trúng mình

Điềm báo trong cuộc sống của bạn sắp có một số thay đổi, đây có thể là một sự thay đổi mang tính chất vĩnh viễn.

Chiêm Bao Thấy Sấm Sét Đánh Số Mấy

Cùng chuyên mục
Nằm Mơ Thấy Sao Băng Đánh Con Gì Nằm Mơ Thấy Sao Băng Đánh Con Gì
Nằm Mơ Thấy Xác Chết Đánh Con Gì Nằm Mơ Thấy Xác Chết Đánh Con Gì
Nằm Mơ Thấy Về Quê Nên Đánh Con Gì Nằm Mơ Thấy Về Quê Nên Đánh Con Gì
Nằm Mơ Thấy Yêu Một Người Đánh Gì Nằm Mơ Thấy Yêu Một Người Đánh Gì